CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ MỸ THUẬT VIỆT NAM

VIETNAM ART DESIGN JOINT STOCK COMPANY

Chia sẻ:
quang cao
CAM KẾT VÀNG

Chúng tôi cam kết cùng với đội ngũ họa sĩ thiết kế và đội ngũ kỹ sư, thợ sản xuất áp dụng hệ thống máy móc tiên tiến tạo ra những sản phẩm đạt tính mỹ thuật, chất lượng cao ...

quang cao quang cao
CÔNG TY CP THIẾT KẾ MỸ THUẬT VIỆT NAM

V

I

E

T

N

A

M

D

E

S

I

G

N

J

S

C

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Công ty CP Thiết kế Mỹ thuật Việt Nam luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, không chỉ từ việc luôn cung cấp vật tư có chất lượng, chú ý tời từng chi tiết, linh kiện mà còn quan tâm sâu sắc tới công tác thi công với phương châm luôn mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Về giá - với mong muốn mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm với giá tốt nhất, Công ty CP Thiết kế Mỹ thuật Việt Nam luôn đặt quyền lợi Quý khách hàng lên trên hết. Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, cộng với sự nhạy bén thông tin thị trường, Công ty CP Thiết kế Mỹ thuật Việt Nam luôn mua hàng với số lượng lớn và giá cả hợp lý nhằm đảm bảo giá thành tốt nhất cho Quý khách hàng. Hơn nữa, dịch vụ sau bán hàng cũng là điểm mạnh, với tiêu chí nhanh chóng, kịp thời, Công ty CP Thiết kế Mỹ thuật Việt Nam luôn làm tốt công tác bảo hành, bảo trì góp phần làm nên sự hài lòng của Quý khách hàng.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Một điều không thể thiếu đã mang lại thành công ngày hôm nay cho Công ty CP Thiết kế Mỹ thuật Việt Nam đó là một đội ngũ thợ có tay nghề cao, tâm huyết, đoàn kết, luôn hết mình vì công việc. Công ty CP Thiết kế Mỹ thuật Việt Nam quan tâm tới việc tuyển chọn người tài, thường xuyên đào tạo, chú trọng tới việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, an toàn, chuyên nghiệp, quan tâm đến đời sống nhân viên, chính sách đãi ngộ thỏa đáng và công bằng. Ngoài ra, Công ty CP Thiết kế Mỹ thuật Việt Nam cũng thường tổ chức nhiều chuyến thăm quan du lịch nghỉ dưỡng với mong muốn mang lại nguồn năng lương mới cho tập thể nhân viên.

CÔNG TY CP THIẾT KẾ MỸ THUẬT VIỆT NAM

V

I

E

T

N

A

M

D

E

S

I

G

N

J

S

C

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

CÔNG TY CP THIẾT KẾ MỸ THUẬT VIỆT NAM

V

I

E

T

N

A

M

D

E

S

I

G

N

J

S

C

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư của Hiệp hội Mỹ thuật Việt Nam Nguồn nhân lực trẻ, sáng tạo và đam mê nghệ thuật

Chính sách thu hút nguồn nhân tài trong lĩnh vực Thiết kế Mỹ thuật Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

In ấn chuyên nghiệp - chất lượng in hàng đầu. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn.

Thiết kế sáng tạo - Đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, thiết kế thẩm mỹ, thông minh và đẳng cấp đáp ứng tất cả những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Công ty CP Thiết kế Mỹ thuật Việt Nam với đội ngũ nhân sự trẻ, đam mê nghệ thuật, chuyên môn nghiệp vụ cao, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thiết kế, tư vấn, thi công các công trình quảng cáo. Nhận được sự tin tưởng. tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi đã ngày càng đứng vững trên thị trường Thiết kế Mỹ thuật. Đến với Công ty CP Thiết kế Mỹ thuật Việt Nam khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và những sản phẩm bền đẹp với thời gian, chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

BIỂN QUẢNG CÁO VNPAY
25/12/2018 | 12:41:30 AM

BIỂN QUẢNG CÁO VNPAY

BIỂN QUẢNG CÁO  VNPAY  22 Láng Hạ – Hà Nội Quy cách biển: Thân chữ, lọng chữ bằng inox 304, mặt mica 3mm. Hắt sáng trong bằng đèn led Sam Sung. Hình ảnh thi công bộ chữ.      

MẪU QUẢNG CÁO NỔI BẬT

s